Thương hiệu Hasaki Beauty & Spa

Là một tín đồ làm đẹp chắc chắn bạn sẽ không thể nào không biết tới thương hiệu mỹ phẩm Hasaki được – là một trong những địa điểm mua sắm các dòng sản phẩm làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng ghé đến thường xuyên.

Tổng quan về Hasaki

Hasaki hay tên thương hiệu đầy đủ hơn là Hasaki Beauty & Spa: là một thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm mỹ phẩm có tiếng tại Việt Nam, được thành lập từ năm 2016 chuyên cung cấp phân phối các dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng từ nhiều quốc gia như Mỹ, Hàn,…. với giá thành rẻ mà chất lượng. Bên cạnh việc cung cấp các dòng sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp, Hasaki còn cung cấp thêm cả dịch vụ Clinic & Spa nữa.

Cho tới thời điểm hiện tại Hasaki đã có hơn 16 địa điểm kinh doanh cửa hàng tại tphcm rồi, ngoài việc đến tận nơi cửa hàng của Hasaki để mua hàng, bạn cũng có thể đặt hàng online thông qua website nữa.

Nguồn gốc sản phẩm của Hasaki là ở đâu?

Thực tế thì trước khi có mặt tại Việt Nam, Hasaki đã kinh doanh tại Mỹ đến tận 10 năm rồi và là đối tác phân phối cho rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau như: Vichy, Hada Labo, Shiseido, Innisfree,… Trong đó Hasaki cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau như: nước hoa, sữa rửa mặt, đồ trang điểm, các dòng sản phẩm kem chống nắng,… nên nguồn gốc ở đây họ đảm bảo hàng auth 100%.

Bên cạnh đó, vào năm 2018 Hasaki cũng đã công bố thông tin kết hợp với một số đối tác chiến lược trong lĩnh vực mỹ phẩm lớn trên thế giới như: Estee Lauder Company, Rohto, L’Oreal, Johson&Johson, Shiseido – những thương hiệu được người Việt Nam biết tới nhiều.